ธุรกิจ :

บริษัท เอ็นเนอยี่เทคโนโลยี่ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายระบบและอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับ อุปกรณ์ไอน้ำ และ คอนเดนเสท เครื่องสูบน้ำและสารเคมี ระบบควบคุมและอุปกรณ์ ที่จะให้บริการที่หลากหลายแก่ภาคอุตสาหกรรม และ อาคารธุรกิจ ซึ่งมาพร้อมด้วยประสบการณ์หลายสิบปีของเรา เราจัดหาและส่งมอบอุปกรณ์ที่มีคุณภาพภายใต้แบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียง ที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอยู่ และเรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบวิศวกรรม งานบริการวิศวกรรม ซ่อมบำรุงอุปกรณ์สำหรับ ระบบไอน้ำ เครื่องสูบน้ำและสารเคมี และ ระบบควบคุมระดับของของเหลว

ที่นี่ เอ็นเนอยี่เทคโนโลยี่ เราทำงานอย่างต่อเนื่องที่จะพลิกโฉมตัวเอง และ พัฒนาขีดความสามารถที่ทันสมัยของเราเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจในปัจจุบัน

ก่อตั้งเมื่อ:          วันที่ 7 กันยายน พ.ศ.2531

ทุนจดทะเบียน:    20 ล้านบาท

ธุรกิจของเรา:      เครื่องสูบน้ำ และ สารเคมี และ ระบบที่เกี่ยวเนื่อง
                         ระบบ และ อุปกรณ์ไอน้ำ คอนเดนเสท และ อุปกรณ์สำหรับหม้อต้มไอน้ำ
                         อุปกรณ์วัดระดับของเหลว
                         ระบบ และ อุปกรณ์ควบคุม
                         งานบริการวิศวกรรม
                         งานออกแบบวิศวกรรม

ข่าวสาร :

 

มกราคม 2559

จัดจำหน่ายและส่งมอบอุปกรณ์กับดักไอน้ำแรงดันสูง Flowserve Gestra สำหรับโรงไฟฟ้าขนาดเล็กในกรุงเทพ

จำนวนกว่า 30 ชุด ด้วยแรงดันแตกต่างสูงสุด 275  บาร์ พร้อมด้วยกับดักไอน้ำแรงดันปานกลาง อุปกรณ์ระบายน้ำออกจากท่อลม ให้แก่บริษัทรับเหมาก่อสร้างทางวิศวกรรมอุตสาหกรรมรายใหญ่ของเมืองไทย

 

 

พฤศจิกายน 2558

ROTAMAC  ประสบความสําเร็จอย่างยอดเยี่ยมในการทดสอบการทำงานของเครื่องสูบน้ำชนิดแยกแบบแนวนอน สำหรับการใช้งานในโรงไฟฟ้า ที่สุพรรณบุรี ประกอบไปด้วย เครื่องสูบน้ำพร้อมมอเตอร์ขนาด 280 kW และเครื่องสูบน้ำแบบหอยโข่งอีกหลายตัว

 

 

มิถุนายน 2558

ปั๊มสูบจ่ายของเหลวที่มีความหนืดชนิดโรตารีรุ่นใหม่ ONIXline จาก Börger

เปิดตัวในงานนิทรรศการ ACHEMA ที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ด้วยการออกแบบ และ พัฒนาชุดแกนหมุนใหม่เพื่อควบคุมทิศทางการไหลที่ดีที่สุด เป็นการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในย่านแรงดันสูง

 

 

ตุลาคม 2557

งานอบรมสัมมนาการวิเคราะห์ระบบเครื่องสูบน้ำ

ผู้เข้าร่วมสัมมนามากกว่า 100 คน จาก 56 บริษัท ได้เข้าร่วมงานสัมมนาที่จัดขึ้นโดยเรา เพื่อแลกเปลี่ยน และ แบ่งบันความรู้ ประสบการณ์ เกี่ยวข้องกับระบบเครื่องสูบน้ำและสารเคมี บริษัทฯ ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่มาเป็นส่วนรวมในความสำเร็จร่วมกัน